Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

TOP10DAYBOI Review là một webiste thuộc lĩnh vực truyền thông có nhiệm vụ chính là thực hiện đánh giá xếp hạng có cơ sở, tiêu chí xác thực về chất lượng hoạt động kinh doanh, dịch vụ, chất lượng sản phẩm…của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn toàn quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm được dịch vụ tốt, sản phẩm tốt nhất để tìm đến và sử dụng. Điều đó có nghĩa là đi thẳng vào các đề xuất chính, dựa trên các đánh giá chuyên sâu và theo hướng nhiều hướng dữ liệu khác nhau.

Tất cả xếp hạng của chúng tôi được tính toán tự động dựa trên nhiều luồng dữ liệu khác nhau. Ví dụ như các phép thử được đưa ra, trải nghiệm thực tế, feedback chúng tôi ghi nhận từ những khách hàng đã sử dụng… Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để so sánh các dịch vụ, sản phẩm cạnh tranh với nhau để khẳng định được kết quả của chúng tôi đưa ra có độ chính xác cao nhất. Tất cả những yếu tố chúng tôi đưa ra được công khai trên Website của mình, điều này cũng giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ có thể nhận biết và đáp ứng những tiêu chuẩn khách quan đó để có thể minh bạch trong xếp hạng của họ.

Chúng tôi lưu giữ các đánh giá của chúng tôi cho đến khi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đó ngừng hoạt động, sản phẩm đó ngừng sản xuất. Dữ liệu có thể rất lớn, chính vì vậy chúng tôi cần sự trợ giúp từ bạn đọc phản hồi lại giúp chúng tôi.

Sự ra đời của TOP10DAYBOI

Dữ liệu số ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đời sống hiện đại. Chính vì vậy, luồng thông tin đúng và có tính xác thực cao càng trở nên cần thiết hơn giúp người đọc được rõ hơn về những thông tin mà họ đang tiếp cận.

TOP10DAYBOI.COM hiểu được điều quan trọng này cùng với sự tâm huyết của ban truyền thông VietNet đảm bảo cung cấp nhân sự chính trong quá trình xây dựng và phát triển TOP10DAYBOI được đi theo đúng định hướng, tầm nhìn ban đầu đặt ra.

Cuối năm 2020, TOP10DAYBOI hoàn thành kỹ thuật của Web, bộ máy nhân sự phát triển và chính thức đi vào hoạt động. Dự án thực hiện TOP10DAYBOI nhận được đánh giá cao của hội đồng chuyên môn và xác định kế hoạch mục tiêu 5 năm tới rành mạch và rõ ràng.

Đội Ngũ TOP10DAYBOI: năng lượng & nhiệt huyết

Với sức trẻ, yêu thích công nghệ và sự nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ TOP10DAYBOI luôn hoạt động với một năng lượng tích cực để đem lại hiệu quả tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc.

Sứ mệnh của TOP10DAYBOI

Như những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên về tổng quan của TOP10DAYBOI.vn. Một sứ mệnh đặc biệt quan trọng đó là TOP10DAYBOI cung cấp thông tin dữ liệu đánh giá một cách khách quan, minh bạch nhất đến bạn đọc. Chính vì vậy, đội ngũ kiểm soát, thu nhận thông tin và xác thực thông tin chiếm một tỷ lệ lớn trong nhân sự vận hành dự án này.

#1 Bảng xếp hạng từ TOP10DAYBOI là khách quan nhất

Các công thức và con người sử dụng trong việc phân tích dữ liệu, đánh giá cơ sở, thu thập thông tin phản hồi từ phía những người đã sử dụng qua các sản phẩm, dịch vụ của các cơ sở…từ đó chúng tôi đưa ra được kết quả theo thứ tự của xếp hạng một cách chính xác nhất.

#2 Đưa thông tin chi tiết về cơ sở, dịch vụ, sản phẩm

Bạn đọc hoàn toàn có được thông tin chi tiết nhất về một cơ sở bạn quan tâm, về một dịch vụ tại cơ sở bạn quan tâm hay một đánh giá chi tiết về một sản phẩm trên thị trường trước khi bạn đọc quyết định sử dụng dịch vụ hoặc mua một sản phẩm đó.

Dữ liệu được chúng tôi thu thập từ nguồn thông tin đơn vị kinh doanh công bố, công bố sản phẩm. Kết hợp với dữ liệu chúng tôi thực hiện trải nghiệm thực tế lấy dữ liệu trực tiếp từ cơ sở, trực tiếp từ đơn vị sản xuất hoặc chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm.

Đối với những dịch vụ, sản phẩm chúng tôi có thu thập được thông tin đánh giá trực tiếp từ những người đã trải qua dịch vụ, sản phẩm đó thì chúng tôi sẽ có những thông tin bổ sung về đánh giá đó. Ngoài ra, tính năng bình luận được mở công khai trên TOP10DAYBOI.vn cũng là một cách giúp bạn đọc đã sử dụng qua dịch vụ, sản phẩm đánh giá 1 cách chân thật nhất.

#3 Cung cấp nguồn thông tin kiến thức chính thống, hữu ích

Việc kết nối được nhiều hơn với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nguồn thông tin mang tính chịu trách nhiệm cao được chúng tôi tham vấn thông qua những chuyên gia trong ngành lĩnh vực đó.

Tất cả được chúng tôi nêu thông tin người chịu trách nhiệm xuất bản nội dung, chịu trách nhiệm tham vấn. Bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn kiến thức được chia sẻ tại TOP10DAYBOI.vn

Đơn vị vận hành TOP10DAYBOI

Công ty TNHH TOP10DAYBOI Media – Đơn vị vận hành & phát triển nền tảng TOP10DAYBOI Review

Liên hệ

  • Văn Phòng TOP10DAYBOI Review: 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: